Cần xem xét trước khi mua tủ đông Alaska

Alaska Miền Bắc Chỉ Ra Các Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Mua Tủ Đông Để Giúp Bạn Đánh Giá Xem Tủ Đông Alaska Có Tốt Không

Để có thể biết được tủ đông Alaska có tốt không, bạn nên điểm qua về 9 điểm quan trọng dưới đây để ra quyết định chọn mua một tủ đông lý tưởng nhất cho gia đình của mình. Bài viết này sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích nên đừng bỏ qua nhé!

1. Dung tích tủ đông tương thích với nhu cầu

Hầu hết mọi người mua một tủ đông vì nhu cầu cần không gian giữ đông nhiều hơn tủ lạnh để bảo quản các sản phẩm tươi sống và đông lạnh. Điều đó làm cho kích thước và công suất trở thành những cân nhắc quan trọng nhất đối với nhiều người mua tủ đông. Trước khi bắt đầu duyệt qua các thương hiệu tủ đông ưa thích trong đó có Alaska, bạn nên biết rõ mình muốn chứa bao nhiêu thực phẩm, diện tích không gian ngăn đông cần bao nhiêu để có thể chọn được một ngăn có dung tích phù hợp với nhu cầu.

Bạn cũng cần phải biết rõ vị trí đặt tủ đông ở đâu và cần bao nhiêu không gian cho nó? Tủ đông thẳng đứng sẽ dễ lắp vào nhà bếp hơn, nhưng nếu bạn cần dung tích của tủ đông có ngăn đá to hơn do nhu cầu dự trữ cao hãy tạo một không gian đủ lớn trong nhà để đặt tủ động.

2. Chi phí mua tủ đông bao nhiêu là thích hợp

Biết ngân sách của bạn để chọn thương hiệu phù hợp với túi tiền là rất quan trọng. Nhưng, bạn cũng cần phải lưu ý đến các chi phí dài hạn khác phát sinh như bảo hành, khấu hao,... để so sánh chính sách giữa các thương hiệu. Với nhu cầu mức sống cao như hiện tại việc thanh toán trọn một lần hay trả góp cũng là điều nên được cân nhắc kỹ càng bạn nhé!  

Phân khúc của tủ đông Alaska là các dòng tủ thấp và trung, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa phần tầng lớp thu nhập xã hội. Đầy đủ đa dạng kiểu dáng, dung tích phục vụ cho cả việc kinh doanh lẫn tiện ích gia đình. Vì vậy, nếu phải xét đến yếu tố nào để đánh giá tủ đông Alaska có tốt không thì nên là yếu tố giá và chức năng bạn nhé!

Mặt khác, nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm công nghệ mới như tiết kiệm năng lượng có chi phí trả trước cao hơn so với các lựa chọn khác, thì bạn có thể yên tâm chi phí theo thời gian vận hành nó sẽ được đền đáp như tiết kiệm được tiền điện, độ bền cao hơn. Và các kiểu tủ đứng thường có giá cao hơn so với tủ đông dạng ngang và sử dụng nhiều năng lượng hơn.

Các tính năng hữu ích như rã đông tự động cũng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, nhưng sự tiện lợi của việc có thể bỏ qua thao tác rã đông thủ công có thể rất xứng đáng với sự khác biệt này. Cũng nên ghi nhớ chi phí vận chuyển. Một tủ đông thường khá lớn và nặng (ngoại trừ kiểu xách tay), vì vậy chi phí có thể tăng lên ở đó trừ khi bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí.

3. Ứng dụng công nghệ để tiết kiệm điện

Tủ đông cần phải chạy liên tục (ít nhất là bất cứ lúc nào có thức ăn trong tủ) để thực hiện công việc của chúng. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ sử dụng năng lượng khá nhiều 24/7. Do đó, việc chọn một tủ đông tiết kiệm năng lượng có thể tạo ra sự khác biệt đáng chú ý về chi phí năng lượng tổng thể và diện tích sử dụng của bạn.

Alaska có Tủ đông Alaska inverter với mức giá không quá cao, vừa có cả 3 tính năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và kháng khuẩn vừa đảm bảo độ bền cho sản phâm, hệ thống bảo hành trên toàn quốc, bảo hành lên đến 2 năm.

4. Hiểu về sự khác biệt giữa nhiệt độ và khí hậu

Theo FDA, bạn nên giữ nhiệt độ tủ đông ở 0 ° F (-18 ° C). Mặc dù tất cả các tủ đông sẽ được thiết kế để đạt được nhiệt độ này, nhưng khả năng hoạt động ổn định của chúng có thể bị ảnh hưởng bởi khí hậu bên ngoài.

Nếu bạn muốn đặt tủ đông trong nhà bếp hoặc phòng khác bên trong, bạn có thể không cần phải lo lắng về điều này. Nếu bạn dự định để tủ đông trong nhà để xe, bên ngoài hoặc trong bất kỳ không gian nào có nhiệt độ dao động theo thời tiết, hãy kiểm tra phạm vi nhiệt độ tối ưu của bất kỳ tủ đông nào mà bạn cân nhắc. Một số mô hình được thiết kế để hoạt động tốt trong nhà để xe hoặc không gian tương đương khác, một số mô hình khác sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn hoặc khó giữ đủ lạnh.

5. Kiểu dáng tủ đông cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn

Alaska có khá nhiều loại tủ đông: tủ đông Inverter, tủ đông đứng, tủ đông 1-2-3 nắp, tủ đông thương mại, tủ đông inox,... Với nhiều loại như vậy, nếu không được tư vấn cặn kỹ, bạn sẽ rất khó chọn ra được loại tủ đông phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần lưu ý các điểm như sau:

Ưu điểm của tủ đông thẳng đứng là chúng giúp cho việc bảo quản thực phẩm của bạn được ngăn nắp và dễ lấy hơn nhiều so với tủ đông kiểu dáng khác.

Tủ đông dạng ngang thường đi kèm với giỏ treo (và có thể mua thêm) giúp giải quyết một chút vấn đề lấy thực phẩm ra vào, nhưng do bạn phải trữ rất nhiều thực phẩm nên thao tác cũng khá phiền.

6. Mức độ ồn

Tủ đông sẽ tạo ra một số tiếng ồn, nhưng mức độ ồn sẽ phụ thuộc vào công nghệ và công năng của tủ. Bạn nên kiểm tra trước và cân nhắc cẩn thận về độ ồn để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Tủ đông xả đá bằng tay thường êm hơn tủ tự xả đông. Để biết liệu tủ đông có kêu to bất thường hay có tiếng ồn không, bạn nên xem đánh giá của người dùng về các kiểu máy khác nhau rồi cân nhắc.

7. Hiệu suất giữ lạnh khi gặp sự cố mất điện

Hiệu suất giữ lạnh đề cập đến thời gian tủ đông sẽ giữ lạnh các vật dụng trong thời gian mất điện bao lâu. Đối với hầu hết người tiêu dùng, đây không phải là một mối lo lắng sẽ xuất hiện quá thường xuyên, nhưng có một tủ đông phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi điều đó xảy ra. Tủ đông có hiệu suất ngắt điện tốt có thể giúp bạn tránh thực phẩm bẩn, có mùi và công việc dọn dẹp khó chịu nếu bạn mua tủ đông để kinh doanh. .

8. Chọn loại rã đông thủ công hoặc tự rã đông

Rã đông tủ đông theo cách thủ công rất mất thời gian và qua nhiều công đoạn. Tủ đông tự xả sẽ giúp bạn đỡ phiền phức hơn. Chúng thường có giá cao hơn, kích thước to hơn và phát ra nhiều tiếng ồn hơn khi vận hành nhưng chúng mang lại sự tiện lợi hơn và cải thiện hiệu quả năng lượng.

9. Các tính năng bổ sung cần xem xét

Một số tủ đông đi kèm với các tính năng bổ sung mà người tiêu dùng có thể đánh giá cao.

Khóa tủ đông: Nếu bạn lo lắng về việc trẻ em trong nhà hay nghịch đóng mở tủ đông thường xuyên nên xem xét về tính năng này.

Cấp đông mềm: Bạn có ăn nhiều kem không? Bạn ghét làm thế nào nó luôn cứng và khó xúc khi bạn vừa lấy nó ra khỏi tủ đông? Một tính năng cấp đông mềm là giải pháp. Đó là một phần dành riêng cho kem giúp giữ nó ở nhiệt độ thích hợp.

Bộ điều chỉnh nhiệt quay số: Bộ điều chỉnh nhiệt quay số giúp bạn biết được độ lạnh của tủ đông và dễ dàng kiểm soát nhiệt độ bạn muốn.

Tủ lạnh / tủ đông kết hợp: Nếu bạn biết mình cần thêm không gian cho thực phẩm, nhưng loại thực phẩm bạn cần có thể thay đổi, thì tủ đông cho phép bạn chuyển đổi giữa các cài đặt nhiệt độ cho tủ lạnh và tủ đông có thể rất hữu ích.

Với 9 tiêu chí lựa chọn trên đây chắc hẳn cũng đã đủ để bạn đánh giá xem tủ đông Alaska có tốt không rồi nhé! Vấn đề còn lại là quyết định sự lựa chọn ở bạn.

Xem Tất Cả Tủ Đông Alaska khuyến mại tết tại đây

Xem Tất Cả Tủ Mát Alaska khuyến mại tết tại đây 


-- ALASKA MIỀN BẮC ---

🏬 Địa chỉ: SỐ 01 ĐẠI ĐỒNG, PHƯỜNG THANH TRÌ, QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI
☎ Điện thoại: 0927.00.1111 0924.89.2222 0922.89.3333 0929.53.5555

🌏 Website: https://alaskamienbac.vn/


Các tin khác:

0927.00.1111
Pacquiao vs Ugas live stream